Gỗ vàng tâm

 • Lần theo những câu chuyện “thêu dệt” về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

  Sau gần 2 năm điều tra, thu thập các tư liệu để chứng minh những điểm “mập mờ” trong các câu chuyện được sử dụng như căn cứ chắc chắn chứng minh cho khả năng ngoại cảm siêu việt của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, PV đã được bà Hằng chủ động liên hệ gặp để đưa ra những lời giải thích. Tuy nhiên, những lời giải thích này lại càng khiến cho những câu chuyện mà bà Hằng kể ra trước đó thêm khó tin...
  Xem thêm »
 • Con trai nguyên Phó Thủ tướng Trần Phương: 'Phan Thị Bích Hằng đã lợi dụng bố tôi'

  Đây là lời khẳng định của ông Vũ Xuân An, con trai ruột nguyên Phó Thủ tướng Trần Phương. Nguyên Phó Thủ tướng Trần Phương đã từng nhờ bà Phan Thị Bích Hằng giúp tìm mộ em gái - liệt sĩ Vũ Thị Kính, Đội trưởng Đội du kích Hoàng Ngân.
  Xem thêm »
 • Bóc trần sự thật kinh hoàng việc nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ

  Trong số những mẫu có thể cho ra kết quả tỷ lệ xác định đúng danh tính của liệt sĩ rất thấp, chỉ đạt chưa đầy 4/50 kết quả đúng (dưới 10%), ông Phương khẳng định. Ông cho biết thêm, đa số những kết quả đúng này có nguồn không phải từ các nhà ngoại cảm, mà từ thông tin của đồng đội, người chôn liệt sĩ…
  Xem thêm »
 • Giải mã hiện tượng bóng đè

  Những hiện tượng thần bí như bóng đè đã được giải thích dưới góc nhìn của khoa học, đồng thời mở ra hướng điều trị cho chứng rối loạn giấc ngủ.
  Xem thêm »
 • Ý nghĩa của việc thắp hương (nhang)

  Nghi thức dâng hương là tập quán mà hầu như mọi người dân Á châu bất kể lứa tuổi nào và sống ở nơi đâu đều biết đến. Nén hương đã đi vào đời sống văn hóa, tín ngưỡng của người Việt Nam như một nét đẹp truyền thống, gần gũi và thiêng liêng. Dù không mê tín dị đoan, trong tâm thức mọi người Á Châu đều tin rằng nén hương khi đốt lên, cũng như một nhịp cầu vô hình nối kết hai thế giới hữu hình và vô hình với nhau
  Xem thêm »
 • TIỂU QUÁCH GỖ VÀNG TÂM NGUYỄN TUẤN

  Tag: Nguyễn Tuấn, tiểu quách, gỗ vàng tâm, nhận đặt, áo quan gỗ vàng tâm nhanh, đồ gỗ trong tiểu ngoài quách, đồ gỗ cải táng, đồ gỗ thay nhà, đồ gỗ chôn cất bằng gỗ vàng tâm,  đồ đựng tro cốt, tiểu quách sơn pu, quách trạm khắc, bán quách, gỗ vàng tâm, Hà Nội, đồ gỗ việc hiếu. quách trạm rồng, Quách gỗ vàng tâm, trạm sen, trạm tứ quý, tiểu quách, tiểu quách, gỗ vàng tâm,  sản suất tiểu quách, bán quách gỗ vàng tâm, quan tài, gỗ vàng tâm, quách  gỗ vàng tâm chuẩn nhất, quách, quan tài gỗ vàng tâm Nguyễn Tuấn, Gỗ vàng tâm chất lượng cao, go vang tam, chất lượng cao, đồ gỗ tâm linh, do go, tam linh, gỗ tốt, cơ sở đồ gỗ, gỗ vàng tâm uy tín, lo tro, gỗ vàng tâm, nhận đặt áo quan gỗ vàng tâm, nhanh nhất tại Hà Nội, nhận đặt quan tài nhanh nhất, quan tài gỗ vàng tâm tốt nhất,
  Xem thêm »
 • Nỗi khiếp sợ mang tên Trùng Tang

  Trong dân gian, việc tang ma thường đi kèm với nỗi lo sợ quá mức khi người chết đúng giờ "trùng rơi vào kiếp sát" (Dần, Thân, Tỵ, Hợi) và sau đó, trong thời gian ngắn, gia đình lại có người qua đời. Nỗi ám ảnh này được lưu truyền dai dẳng trong dân gian. Tuy nhiên, trên thực tế đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc lý giải được bằng những bằng chứng hết sức khoa học.
  Xem thêm »
 • Lời Nguyền kinh hoàng của xác chết 5.300 năm

  Một xác ướp cách đây 5.300 năm đã trở nên nổi tiếng bởi sự bảo quản tuyệt vời nhờ băng tuyết, và nhất là những bí ẩn kinh hoàng xung quanh nó khiến người ta không thể lý giải được. Người ta vẫn quen gọi là “Lời nguyền của người băng Otzi.” Đó là "Người băng Otzi" - đây cũng là tên gọi của một xác ướp tự nhiên được bảo quản trong tuyết lạnh có niên đại cách đây 5.300 năm.
  Xem thêm »
 • 10 sự thật 'kỳ lạ' về thứ Sáu ngày 13

  Theo quan niệm của nhiều người trên thế giới, thứ Sáu ngày 13 được xem là ngày “xui xẻo” nhất trong năm. Dưới đây là 10 khám phá bất ngờ về quan niệm mê tín trên.  
  Xem thêm »
 • Cây nhang trong tâm thức người Việt

  Tục đốt nhang (hay còn gọi là thắp hương, dâng hương) đã có ở nước ta từ lâu đời. Nó đã trở thành một trong những nét văn hóa đặc sắc trong đời sống tâm linh của người Việt Nam. Dù là ngày Tết, ngày giỗ chạp hay ngày thường, người ta đều đốt nhang.
  Xem thêm »

Bản đồ