Hướng dẫn mua hàng

Cảm ơn quý khách đã lựu chọn sản phẩm của Nguyễn Tuấn!

Quý khách có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại của Nguyễn Tuấn, chúng tôi sẽ tư vấn về kích thước và giá cả sao cho phù hợp nhất hoặc làm theo yêu cầu riêng của quý khách.

Khi đã thống nhất quý khách sẽ tiến hành ký hợp đồng với Nguyễn Tuấn và đặt cọc 30% giá trị sản phẩm trực tiếp tại xưởng của Nguyễn Tuấn trong hợp đồng có nêu rõ các điều khoản và yêu cầu chi tiết về sản phẩm, trách nhiệm về chất lượng, thời gian hoàn thành…Sau khi sản phẩm được sơn phủ xong nếu quý khách không có thời gian tới nghiệm thu và nhận hàng chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm dịch vụ vận chuyển và chuyển tới địa chỉ yêu cầu. Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển và sai khác so với sản phẩm đã nghiệm thu trước đó. Quý khách có thể thanh toán tiền trực tiếp cho lái xe hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng số:

Tên tài khoản: Nguyễn Văn Tuấn

Số tài khoản: 2900205021603 ngân hàng Agribank – Hà Nam

Ghi chú:

Hợp đồng có giá trị bảo đảm về chất lượng và bảo hành sản phẩm vì vậy nếu có bất kỳ chi tiết nào không đúng như hợp đồng chúng tôi sẽ hoàn thành chịu trách nhiệm.

LIÊN HỆ NGUYỄN TUẤN:

Chuyên sản xuất các loại tiểu, quách, quan tài gỗ Vàng tâm chất lượng cao.

Địa chỉ: Đường Biên Hòa - Xã Nhật Tân - Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0915 246620 / 03513 515151

Email: tieuquachnguyentuan@gmail.com

Website: www.govangtam.com                  

Xem chi tiết bản đồ chỉ dẫn tới Nguyễn Tuấn tại đây >> Bản đồ
Bản đồ